Nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ hay thu nhỏ ngực chảy xệ như thế nào ?.

 

Nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ được áp dụng công nghệ tiên tiến. Sẽ giúp phục hồi bộ ngực săn chắc hơn và quyến rũ hơn, giúp cải thiện đường nét cơ thể và đem lại cho bạn bộ ngực đẹp tràn đầy sức sống.

 

Bộ ngực góp phần xác định độ nữ tính của người phụ nữ. Do đó, bộ ngực bị thay đổi có thể khiến cho phái nữ mặc cảm như đang mất đi nữ tính và vẻ quyến rũ của mình. Cũng giống như những vùng khác trên cơ thể, bộ ngực sẽ thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như gen, quá trình lão hóa, khi mang thai và cho con bú, tăng hoặc sút cân, và những thay đổi nội tiết tố.

 

Bộ ngực trước đây từng săn chắc và quyến rũ khi chảy xệ khiến bề ngoài nhìn sồ xề. Nâng ngực chảy xệ sẽ giúp phục hồi bộ ngực săn chắc hơn và quyến rũ hơn, giúp cải thiện đường nét cơ thể và đem lại cho bạn bộ ngực đẹp tràn đầy sức sống.

 

Giải phẫu vùng ngực, nâng ngực xệ.

 

Trước khi tìm hiểu nâng ngực chảy xệ hay thu nhỏ ngực chảy xệ như thế nào, bạn cần hiểu về phần giải phẫu của ngực. Bộ ngực được cấu tạo bởi nhiều loại mô khác là mô tuyến, mô mỡ, và mô sợi, nằm trên thành ngực.

 

Mô tuyến được cấu tạo bởi các thùy và các tuyến sữa. Trong thời kỳ tiết sữa, các thùy và tuyến sữa lần lượt chịu trách nhiệm sản sinh và đưa sữa tới núm vú. Các tuyến bên trong ngực được bao quanh bởi lớp mỡ, lớp mỡ này giúp tạo thành hình dạng bộ ngực và khiến cho bộ ngực mềm mại.

 

Dây chằng cấu tạo từ các mô sợi hoặc các mô liên kết cuộn vào với nhau giữa các tuyến ở ngực và các tuyến sữa. Những dây chằng này giúp treo bộ ngực vào thành ngực.

 

Các nguyên nhân làm thay đổi hình dáng ngực, ngực bị chảy xệ.

 

Quá trình lão hoá làm ngực chảy xệ.

 

Các nguyên nhân làm thay đổi hình dáng ngực. Dù rất nhiều yếu tố có thể khiến bộ ngực chảy xệ, nhưng quá trình lão hóa và tác dụng của trọng lực là yếu tố chính gây ra các thay đổi này. Cũng giống như da mặt, vùng da xung quanh ngực cũng mất đi tính đàn hồi khi mạng lưới đỡ dưới da bị giãn và yếu dần.

 

Ngoài ra, dây chằng gắn ngực vào thành ngực cũng bị yếu đi và giãn ra do trọng lực.

 

Ngực chảy xệ sau sinh.

 

Bộ ngực căng giãn ra trong thời gian mang thai và cho con bú cũng làm giãn da. Vì ngực sẽ nhỏ đi sau khi mang thai nên vùng da ngực trước đây đã giãn ra lúc này sẽ bị chảy xệ.

 

Cuối cùng, những biến động về cân nặng và ngay cả thay đổi về hormone cũng có thể làm thay đổi hình dáng bên ngoài của bộ ngực. Kết hợp những yếu tố này sẽ khiến bộ ngực xệ xuống.

 

Nâng ngực chảy xệ sau sinh sẽ giúp phục hồi bộ ngực săn chắc hơn và quyến rũ hơn, giúp cải thiện đường nét cơ thể và đem lại cho bạn bộ ngực đẹp tràn đầy sức sống.

 

Các kỹ thuật trong nâng ngực xệ hay thu nhỏ ngực xệ.

 

Các kỹ thuật "nâng ngực chảy xệ" trong quá trình nâng ngực, vùng da chảy xệ và thừa sẽ bị loại bỏ, vùng da được giữ lại sẽ được làm săn lại.

 

Kết quả sẽ cải thiện hình dáng tổng thể của bộ ngực và ngực được nâng đến vị trí mới, cao hơn. Bác sĩ sẽ đánh giá mức độ chảy xệ của bộ ngực để xác định kỹ thuật nào phù hợp đối với bộ ngực bạn. Thông thường mức độ ngực chảy xệ được chia thành ba cấp là nhẹ, trung bình, và nhiều dựa theo vị trí của núm vú so với đường nếp gấp chân ngực.

 

- Ngực chảy xệ độ 1: Mức độ chảy xệ là nhẹ nếu núm vú nằm ngang chân ngực.

 

- Ngực chảy xệ độ 2: Nếu quầng vú nằm dưới từ 1-2 cm so với chân ngực.

 

- Ngực chảy xệ độ 3: Quầng vú nằm cách 2-3 cm dưới chân ngực.

 

Tùy theo độ xệ của ngực, bác sĩ sẽ chọn kỹ thuật nâng ngực chảy xệ cho phù hợp.

 

- Ngực xệ độ 1: Bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật nâng ngực đường trên quầng vú (lưỡi liềm) hoặc kỹ thuật quanh quầng vú (hình tròn).

 

- Ngực xệ độ 2: kỹ thuật nâng ngực đứng dọc.

 

- Ngực xệ độ 3: kỹ thuật nâng ngực đường mỏ neo.

 

Kỹ thuật nâng ngực đường quầng vú trong nâng ngực chảy xệ sau sinh.

 

Kỹ thuật nâng ngực qua đường vú trong Thu nhỏ ngực xệ, hay kỹ thuật hình lưỡi liềm là kỹ thuật nâng ngực bằng cách rạch một vết hình lưỡi liềm quanh phần phía trên núm vú. Đây là kỹ thuật nâng ngực can thiệp vào cơ thể ở mức tối thiểu và mức độ nâng cũng nhỏ. Do đó, kỹ thuật này thích hợp cho những người có bộ ngực nhỏ hoặc mức độ chảy xệ nhẹ.

 

Kỹ thuật quanh quầng vú (hình tròn) trong nâng ngực chảy xệ sau sinh.

 

Kỹ thuật nâng ngực bằng cách rạch vòng quanh núm vú. Đây là kỹ thuật can thiệp vào cơ thể ở mức tối thiểu và mức độ nâng cũng nhỏ. Do đó, kỹ thuật này thích hợp cho những người có bộ ngực nhỏ hoặc mức độ chảy xệ nhẹ.

 

Vertical Technique: Kỹ thuật đứng dọc kỹ thuật đứng dọc được thực hiện bằng cách rạch theo đường chữ V kéo dài xung quanh phía trên núm vú và kéo xuống đường dọc giữa của ngực. Dù biện pháp này can thiệp vào cơ thể ở mức độ nhẹ nhưng lại đạt được hiệu quả nâng ngực xệ cao hơn. Do đó, kỹ thuật này thích hợp với những người có bộ ngực lớn hơn và ngực chảy xệ ở mức trung bình hoặc nhiều.

 

Kỹ thuật đường mỏ neo trong nâng ngực chảy xệ hay thu nhỏ ngực xệ.

 

Được thực hiện bằng cách rạch một đường hình mỏ neo kéo dài xung quanh phía trên núm vú và kéo xuống phần dưới chân ngực. Dù biện pháp này can thiệp vào ngực nhiều. Do đó, kỹ thuật này thích hợp với những người có bộ ngực lớn và ngực chảy xệ nhiều.

 

Hình ảnh 3D dưới đây sẽ miêu tả kỹ thuật nâng ngực đường mỏ neo, chỉ định cho những ngực lớn và xệ nhiều.

 

kỹ thuật nâng ngực chảy xệ

 

Chuẩn bị trước khi phẫu thuật nâng ngực xệ hay thu nhỏ ngực xệ sau sinh.

Vì đây là 1 phẫu thuật phức tạp nên bạn cần phải lựa chọn địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ uy tính để thực hiện.

 

Quá trình nâng ngực chảy xệ có thể kéo dài khoảng 1 tới 2 giờ đồng hồ, tùy vào mức độ phức tạp của phẫu thuật. Trước khi bắt đầu phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, vùng phẫu thuật sẽ được vệ sinh sạch. Bác sĩ thường có xu hướng dùng biện pháp gây mê toàn thân để bạn ngủ trong suốt quá trình phẫu thuật.

 

Ngoài ra, bác sĩ sẽ vẽ đường rạch da sẽ bị loại bỏ trong khi phẫu thuật.

 

Rạch hình neo trong nâng ngực xệ hay thu nhỏ ngực chảy xệ sau sinh.

 

Bác sĩ dùng dao mổ cẩn thận rạch một đường dọc theo đường đã đánh dấu trước. Vết rạch kéo dài phía trên chu vi phần trên của quầng vú. Vùng này đánh dấu chu vi phần trên mới của quầng vú. Phần phía dưới quầng vú sẽ được kéo lên cùng và được cố định lại, kết quả là ngực được nâng lên vị trí cao hơn.

 

Loại bỏ da, tạo hình dáng ngực trong nâng ngực xệ hay thu nhỏ ngực xệ.

 

Bác sĩ sẽ tách da ra khỏi các mô nằm bên dưới quầng vú, phần da dư sẽ được bác sĩ loại bỏ.

 

Sau khi đã loại bỏ da thừa, bác sĩ sẽ khâu phần chu vi trên cùng của quầng vú với phần chu vi ngoài cùng của vết rạch. Bằng cách này, quầng vú và mô ngực được nâng lên vị trí mới cao hơn.

 

Khâu da trong nâng ngực chảy xệ hay thu nhỏ ngực xệ.

 

Bác sĩ sẽ tiến hành khâu da. Trước khi đóng hoàn toàn vết mổ, bác sĩ sẽ đặc ống dẫn lưu vào trong mỗi bên ngực để giúp giảm sưng nhanh hơn.

 

Hậu phẫu trong nâng ngực chảy xệ hay thu nhỏ ngực xệ.

 

Bạn sẽ được mặc áo chuyên dụng 1 – 4 tuần, nó giúp bạn giảm triệu chứng sưng phù do ngăn ngừa tăng dịch và hỗ trợ khi bạn trong thời gian hồi phục. Bạn có thể sẽ gặp phải một vài triệu chứng như đau nhẹ, thâm, và sưng, hoặc tê vùng quầng vú, tất cả các triệu chứng này sẽ thuyên giảm dần sau 1 tuần.

 

Trong khoảng một tuần là bạn đã có thể thấy đủ khỏe để trở lại làm việc nhưng bạn vẫn phải tránh các hoạt động phải gắng sức như việc tập thể dục ít nhất là ba tuần sau khi phẫu thuật.

 

Kết quả sau khi nâng ngực chảy xệ sau sinh.

 

Bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt về hình dạng và vị trí của ngực ngay sau khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hay thu nhỏ ngực xệ. Bạn sẽ vẫn tiếp tục thấy sự chuyển biến về bề ngoài của bộ ngực khi đã giảm sưng và khi bộ ngực cố định ở vị trí mới. theo thời gian các vết sẹo này sẽ mờ dần.

 

* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

 

=> Bảng giá phẫu thuật nâng ngực.

Đăng ký nhận ưu đãi

picture
Gọi tư vấn