Thu nhỏ đầu ngực

Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu ngực (đầu ti) là gì ?. Có đau không ?.

 

Thu nhỏ đầu ngực là phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay. Đầu ngực là trung tâm của bầu ngực, do đó đầu ngực lớn, dài sẽ làm mất thẩm mỹ của bầu ngực, làm cho một số phụ nữ rất e ngại và mất tự tin.

 

Nên phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu ngực sẽ giúp đầu ngực thu nhỏ và đẹp theo mong muốn của bạn. Đầu ngực nhỏ gọn sẽ làm tăng thẩm mỹ cho bầu ngực giúp bạn quyến rũ hơn.

 

Những ai cần thực hiện thu nhỏ đầu ngực.

 

-  Phụ nữ có đầu ngực lớn bẩm sinh.

 

-  Phụ nữ có đầu ngực lớn do sinh con, quan hệ vợ chồng.

 

Phương pháp thu nhỏ đầu ngực là một phẫu thuật nhẹ nhàng, đơn giản và không gây mất  cảm giác đầu ngực.

 

Thu nhỏ đầu ngực là phương pháp chỉ cắt giảm bớt một phần mô và da dư của đầu ngực, thần kinh chi phối cảm giác đầu ngực tập trung ở chân đầu ngực, từ đó sẽ phân ra nhiều tế bào thần kinh cảm giác cho đầu ngực.

 

Do đó khi thu nhỏ đầu ngực bác sĩ không cắt qua chân đầu ngực mà chỉ lấy bớt phần da dư và mô dư của đầu ngực, các mô và da còn lại của đầu ngực vẫn được thần kinh cảm giác tại chân đầu ngực chi phối, nên phẫu thuật thu gọn đầu ngực hoàn toàn không ảnh hưởng đến cảm giác của đầu ngực.

 

Tuy nhiên, đầu ngực sau khi  thu nhỏ vẫn có thể lớn trở lại do quá trình cho con bú về sau  hoặc quan hệ vợ chồng. Do đó thu nhỏ đầu ngực có thể thực hiện nhiều lần mà vẫn không gây mất cảm giác đầu ngực.

 

Ngoài ra, phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực chỉ thực hiện với gây tê tại chỗ bằng cách thoa tê đầu ngực, thời gian phẩu thuật ngắn 15 – 20 phút. Đồng thời, phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực chỉ là phẫu thuật lấy bớt da và mô dư nên không đau.

 

* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

 

=> Bảng giá phẫu thuật nâng ngực.

Đăng ký nhận ưu đãi

picture
Gọi tư vấn