Lịch sử hình thành

I. Giới thiệu Bệnh viện.

 

- Từ khi thành lập năm 2012, Slogan của Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ: “Biến ước mơ thành hiện thực”.

 

Sứ mệnh: Chúng tôi mong muốn chia sẻ và đem đến sự hài lòng cao nhất cho người bệnh khi quyết định lựa chọn dịch vụ tại bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ. Sự hài lòng, niềm hạnh phúc của người bệnh và gia đình họ cũng chính là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng tới cho nhân viên.

 

Mục tiêu: Trở thành Bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt nam nói chung với chất lượng dịch vụ và chi phí hợp lý. 

 

Giá trị cốt lõi: Nhân viên Bệnh viện luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với sự phát triển và uy tín của Bệnh viện.

 

Liên tục cải tiến: Không ngừng học hỏi, cập nhật những tiến bộ trong lĩnh vực Thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp, khám bệnh, chữa bệnh của cộng đồng và đem lại hiệu quả cao nhất.

 

Phương châm hoạt động của chúng tôi: Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ luôn tiếp cận, ứng dụng những tiến bộ kỹ thuật của y học để hỗ trợ người bệnh trong suốt quá trình điều trị tại Bệnh viện.

 

- Bằng nhiều hình thức (hội thảo, tự học tự nghiên cứu, chuyển giao kỹ thuật y học tại chỗ…), đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ đã tích cực học hỏi để bồi dưỡng y thuật, kinh nghiệm chuyên môn. Đến nay, đội ngũ cán bộ, nhân viên Bệnh viện đã không ngừng trưởng thành về mọi mặt, trình độ vững vàng, đạo đức nghề nghiệp trong sáng.

 

II. Lịch sử hình thành.

 

- Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ được thành lập vào ngày 28 tháng 12 năm 2012, đứng đầu chuyên môn kỹ thuật là Bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Bằng sự tâm huyết với nghề và sứ mệnh của Bệnh viện, bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ đã và đang không ngừng nỗ lực đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

 

- Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, BV chuyên khoa Thẩm mỹ Việt Mỹ là một BV lớn và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh tọa lạc tại trung tâm Quận 1 với diện tích 3000m2 , 07  khoa phòng chức năng. Đến cuối ngày 02/02/2018 Sở Y tế TP.HCM công bố Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ đứng top 5 bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

 

- Thiết kế theo tiêu chuẩn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế, được đầu tư những trang thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay: máy nội soi, máy hút mỡ siêu âm, máy tan mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ, máy laser điều trị da. Cùng với đội ngũ Bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm, tu nghiệp nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc. Nơi phẫu thuật cho các sao Việt, điển hình như: Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh, Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên... đã công khai phẫu thuật thẩm mỹ tại đây.

 

- Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ luôn áp dụng những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất như: nâng ngực nội soi, nâng mông nội soi, tan mỡ bụng không phẫu thuật bằng sóng siêu âm hội tụ, căng da mặt không phẫu thuật bằng sóng RF, nâng mũi Hàn Quốc, độn cằm V line, căng da mặt nội soi….

 

- Song song với chất lượng chuyên môn thì chất lượng dịch vụ luôn được bệnh viện đặt ra tiêu chuẩn cao nhất để chăm sóc bệnh nhân tốt hơn, an toàn hơn và hài lòng hơn. 

Đăng ký nhận ưu đãi

picture
Gọi tư vấn