Nâng ngực bằng mỡ của bạn

Nâng ngực bằng mỡ của bạn hay ghép mỡ của bạn vào ngực như thế nào ?.

 

Nâng ngực bằng mỡ của bạn nghĩa là sử dụng mỡ thừa ở những phần khác trên cơ thể bạn (bụng, mông hoặc đùi…) để cấy vào vùng ngực. Phương pháp này đã được áp dụng trong thẩm mỹ ngực trên 30 năm nhưng nó vẫn chưa được các bác sĩ thẩm mỹ cũng như phụ nữ trên thế giới sử dụng phổ biến.

 

Bởi vì, trước đây khi chưa có công nghệ tế bào gốc, khi nâng ngực mỡ hút ra được chiết tách, chọn lọc các mô mỡ có chất lượng tốt mới được bơm vào ngực, nhưng số lượng mỡ sống được sau khi bơm vào ngực chỉ dưới 30%.

 

Ngày nay, nhờ công nghệ tế bào gốc, mỡ sau khi chiếc tách sẽ được bổ sung thêm tế bào gốc nên số lượng mỡ sống sau khi bơm vào ngực có thể đến 60%. Và số lượng mỡ sống được sẽ tồn tại vĩnh viễn nên phương pháp nâng ngực bằng mỡ của bạn kết hợp công nghệ tế bào gốc đã cho thấy một bước tiến khả quan hơn.

 

nâng ngực bằng mỡ của bạn

 

Quá trình nâng ngực bằng mỡ của bạn.

 

Ưu điểm nâng ngực bằng mỡ của bạn .

 

Ngực mềm mại, tự nhiên như ngực thật.

 

Trên ngực không có sẹo mổ.

 

Nhược điểm nâng ngực bằng mỡ của bạn.

 

Đối với người muốn thực hiện nâng ngực bằng mỡ của bạn, đòi hỏi người đó phải có một lượng mỡ dư ở bụng hoặc đùi gấp đôi lượng cần hút ra để chiết tách, chọn lọc mô mỡ chất lượng tốt sẽ được cấy vào ngực.

 

Tuy đã có công nghệ tế bào gốc nhưng cấy mỡ của bạn vào ngực chỉ có khoảng tối đa 60% lượng mỡ sống được, số lượng mỡ chết sẽ được bạch cầu của cơ thể đến tiêu hủy tạo thành các khối canxi hóa trong ngực. Các khối canxi hóa này nếu chụp nhủ ảnh, MRI nhũ, siêu âm vú sẽ cho kết quả giống như những khối u ngực.

 

Nên về sau nếu có khối u ác tính xuất hiện sẽ không phát hiện được kịp thời. Do đó hạn chế lớn vẫn còn chưa giải quyết được của cấy mỡ của bạn là việc gây quá trễ để phát hiện ung thư vú.

 

Lượng mỡ bơm vào mỗi ngực không được lớn hơn 300cc, nếu trong trường hợp tốt nhất 60% lượng mỡ sống được thì chỉ tương đương size túi ngực 180cc. Trong khi đó đa số phụ nữ đặt ngực thường đặt size 300cc trở lên.

 

Phương pháp vô cảm: gây mê hoặc gây tê tại.

 

Thời gian thực hiện 3 - 4h gồm 3 bước.

 

Bước 1:  Hút mỡ tại những nơi thừa mỡ trên cơ thể (bụng, hông, đùi..v..v..).

 

Bước 2:  Quay ly tâm mỡ, chiết tách tế bào gốc và mô mỡ có chất lượng tốt.

 

Bước 3:  Bơm mỡ theo thể tích đã định vào ngực.

 

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu.

 

Mặc áo chuyên dụng nhằm băng ép để giảm sưng, chảy máu và định hình bộ ngực.

 

Không làm việc nặng trong tuần đầu.

 

Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, kháng viêm theo toa bác sĩ sau khi nâng ngực bằng mỡ của bạn.

 

* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

 

=> Giá nâng ngực.

Đăng ký nhận ưu đãi

picture
Gọi tư vấn