Căng da trán nội soi

Căng da trán nội soi như thế nào ?. Có đau không ?.

 

Căng da trán nội soi hay còn gọi là treo chân mày nội soi là phương pháp thẩm mỹ đẹp và tối ưu hiện nay. Phẫu thuật treo chân mày cổ điển trước đây có nhiều nhược điểm. Với nhược điểm của "phương pháp phẫu thuật treo chân mày" này là khách hàng sẽ bị sẹo vùng chân mày. Nên đối với những khách hàng không muốn có sẹo vùng chân mày, thì phương pháp treo chân mày nội soi sẽ giải quyết được nhược điểm trên vì sẹo sẽ được giấu ở chân tóc.

 

Thủ thuật căng da trán nội soi có thể giúp nâng vị trí chân mày lên cao hơn hết sụp mí và làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, khôi phục lại sự săn chắc và trẻ trung hơn cho khuôn mặt.

 

>>>  Tóm lại, quá trình lão hóa sẽ làm xuất hiện các nếp nhăn vùng trán, vùng giữa mày, làm chân mày xệ xuống gây sụp mí mắt. Do đó căng da trán nội soi hay treo chân mày nội soi sẽ giúp làm giảm sự xuất hiện các nếp nhăn này và cũng nâng đường chân mày lên vị trí khi bạn còn trẻ, kết quả thường sẽ khiến bạn trông trẻ hơn mười tuổi.

 

 

Quá trình lão hóa làm thay đổi dáng chân mày.

 

Trước khi hiểu xem thủ thuật căng da trán nội soi tiến hành như thế nào thì điều quan trọng là bạn phải hiểu cấu trúc khuôn mặt và việc tuổi tác làm thay đổi vùng lông mày như thế nào. Khuôn mặt gồm các lớp da, cơ, và mỡ. Theo thời gian, các yếu tố tuổi tác và môi trường như tác hại của ánh nắng khiến mạng lưới collagen và elastin nâng đỡ da mặt có trong lớp hạ bì bị phá vỡ.

 

Kết quả là da mặt mất đi cấu trúc, tính đàn hồi và dần bị chảy xệ. Hơn nữa, các lớp cơ bị suy yếu và những mảng mỡ tích tụ thường có vai trò như một lớp đệm giữa da và vùng xương phía dưới sẽ giảm đi theo thời gian. Do lớp mỡ giảm đi, các nếp nhăn ở vùng trán sẽ ngày càng trở nên rõ rệt, chân mày xệ xuống gây sụp mí.

 

Phẫu thuật treo chân mày nội soi sẽ làm giảm sự xuất hiện các nếp nhăn này và cũng nâng đường chân mày lên vị trí khi bạn còn trẻ, kết quả thường sẽ khiến bạn trông trẻ hơn mười tuổi.

 

Treo chân mày nội soi hay căng da trán nội soi tiến hành như thế nào?.

 

Tuy bác sĩ có thể dùng một vài phương pháp căng da trán khác nhau để điều chỉnh vùng lông mày, nhưng phương pháp phổ biến là nâng da trán nội soi hay treo chân mày. Kỹ thuật căng da trán này này được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ trong đường chân tóc ở vùng trán.

 

Với sự trợ giúp của đèn nội soi được luồn vào trong vết rạch, bác sĩ sẽ dùng một dụng cụ phẫu thuật có kích thước rất nhỏ để nâng các mô của phần mặt lên phía trên phần lông mày. Bên cạnh đó, phần lông mày cũng được nâng lên vị trí cao hơn để trẻ hóa phần phía trên của khuôn mặt.

 

căng da mặt nội soi

 

 Hình ảnh trước sau treo chân mày (căng da trán nội soi), căng da mặt nội soi, cắt mí dưới.

 

căng da mặt

 

 

Bác sĩ Thái căng da trán nội soi ,căng da mặt nội soi, cắt mí dưới cho khách người pháp.

 

Quá trình phẫu thuật treo chân mày nội soi hay căng da trán nội soi.

 

Quá trình căng da trán nội soi hay treo chân mày nội soi có thể kéo dài khoảng một giờ. Vùng da tiến hành phẫu thuật sẽ được vệ sinh sạch sẽ và vẽ đường rạch. Quá trình này có thể được tiến hành bằng phương pháp gây tê, gây mê do vậy vùng tiến hành phẫu thuật sẽ không có cảm giác, bạn sẽ ở trong trạng thái thư giãn trong suốt thời gian phẫu thuật.

 

Vết mổ trong treo chân mày nội soi hay căn da trán nội soi.

 

Không giống như căng da trán mổ hở, vết mổ trong phẫu thuật căng da trán nội soi rất nhỏ. Nói chung, bác sĩ sẽ chỉ rạch ba vết mổ ở vùng da đầu. Do các vết rạch rất nhỏ nên sẽ không để lộ sẹo vì sẹo được giấu trong đường chân tóc.

 

vết mổ căng da trán nội soi

 

Nâng cơ trán.

 

Đầu tiên, bác sĩ luồn kẹp nhỏ vào trong vết rạch ở phần da đầu. bác sĩ sẽ cẩn thận nới lỏng và tách các mô ra khỏi vùng giữa và hai bên xương trán. Qua vết rạch trên thái dương, bác sĩ sẽ nâng các mô ở thái dương lên. Kết quả là các mô ở vùng lông mày sẽ được nâng lên. Và làm mất các nếp nhăn vùng trán.

 

Phá nếp nhăn giữa hai chân mày.

 

Căng da trán nội soi có thể giải quyết các cơ khác nhau ở phần trên của mặt, đó là các cơ trán, cơ cao mày. Bác sĩ sẽ bóc tách và điều chỉnh các cơ trong vùng đó mà không làm tổn hại tới chức năng hoạt động của cơ. Kết quả là sẽ làm mất các nếp nhăn vùng giữa chân mày.

 

phá nếp giữa 2 chân mày căng da trán

 

Nâng vị trí chân mày bằng Endotine.

 

Bác sĩ sẽ nâng lông mày lên vị trí cao hơn bằng cách cấy mô endotine (vật liệu sinh học) vào xương trán, các răng nhỏ của endotine sẽ giữ vị trí chân mày ở nơi cao hơn theo ý muốn. Phương pháp này đem lại cho bạn phần da trán căng mịn hơn và vị trí chân mày mới trẻ trung hơn.

 

Khâu da trong phẫu thuật căn da trán nội soi hay treo chân mày nội soi.

 

Bác sĩ sẽ dùng chỉ không tan để khâu vết mổ.

 

Chăm sóc hậu phẫu sau phẫu thuật căn da trán nội soi hay treo chân mày nội soi.

 

Có thể chườm lạnh hay dùng thuốc giảm đau để làm giảm các triệu chứng sưng đau. Bạn nên ngủ cao đầu trong thời gian hậu phẫu, điều này sẽ giúp giảm thâm tím cũng như sưng phù, và chỉ khâu được cắt sau 7 ngày.

 

Treo chân mày nội soi hay căng da trán nội soi.

 

Bạn sẽ sớm nhận ra kết quả sau khi phẫu thuật, bạn có một vài vết sẹo nhỏ nhưng các vết sẹo này sẽ được tóc bạn che đi. Căng da trán làm giảm sự xuất hiện các nếp nhăn vùng trán, hết nếp nhăn giữa chân mày và nâng cao vị trí chân mày làm hết sụp mí mắt. Giúp bạn sẽ tươi trẻ hơn rất nhiều.

 

* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

 

=> Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ.

Đăng ký nhận ưu đãi

picture
Gọi tư vấn