Hút mỡ bụng siêu âm Liposonix

Hút mỡ bụng Liposonix là phương pháp giảm mỡ bụng tiên tiến hiện nay. Hút mỡ bụng siêu âm là phương pháp hiện đại nhằm loại bỏ các mô mỡ dư thừa khỏi cơ thể bạn một cách nhẹ nhàng và là phương pháp hút mỡ bụng an toàn giúp cho đường nét cơ thể thon gọn, mảnh mai và quyến rũ hơn.

 

Thông thường, lượng mỡ thừa có thể tích tụ ở những vùng khác nhau của cơ thể như bụng, mông, đùi,,.. Với lượng mỡ thừa tích tụ này sẽ khiến cho bạn trở nên mất tự tin hơn.

 

kỳ duyên hút mỡ bụng

 

Hoa hậu Kỳ Duyên sau hút mỡ nâng mông.

 

 

Hút mỡ sóng siêu âm hội tụ Liposonix - Tạo hình thành bụng mới nhất hiện nay - Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

 

 

 

Xem thêm : Hút mỡ, căng da bụng.

 

Hút mỡ bụng là gì?. Các phương pháp hút mỡ hiện nay.

 

Hút mỡ bụng là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng, eo để tạo đường cong quyến rũ. Quá trình này bao gồm: hóa lỏng mỡ thừa ở vùng bụng, eo và hút mỡ đã hóa lỏng ra ngoài. Việc hóa lỏng mỡ có nhiều phương pháp cụ thể.

 

1. Phương pháp cổ điển.

 

Dùng ống thông (Cannula) đưa vào vùng mỡ qua vết rạch da và bác sĩ sẽ tiến lùi ống thông để phá hủy mỡ một cách cơ học. Sau đó mỡ hóa lỏng sẽ được hút ra qua vết rạch da trước đó để đưa ống thông vào. Nhược điểm của phương pháp này: do phá mỡ cơ học nên gây sưng đau nhiều và thời gian hồi phục kéo dài.

 

Đồng thời, do dùng ống thông nên rất cần bác sĩ có kinh nghiệm nếu không sẽ có thể gây thủng nội tạng hoặc hút mỡ không đều gây lồi lõm.

 

vết mổ hút mỡ bụng cổ điển

 

2. Phương pháp hóa lỏng mỡ bằng ống thông phát tia Laser.

 

Do hạn chế của tia Laser là chỉ phá hủy các tế bào mỡ nông. Nên nhược điểm của máy giảm mỡ tia laser là chỉ hiệu quả với những vùng mỡ thừa ít và nông như vùng cằm, tay, nách và không hiệu quả đối với những vùng có mỡ thừa như vùng bụng…Ngoài ra do độ nóng của tia laser có thể làm tổn thương bỏng, hoại tử các mô xung quanh nên hóa lỏng mỡ bằng tia laser ít được sử dụng.

 

3. Phương pháp hóa lỏng mỡ bằng ống thông phun tia nước.

 

Phương pháp hóa lỏng mỡ bằng ống thông có tia nước khi đưa ống thông qua lỗ rạch da vào bên trong, tia nước áp lực cao sẽ để phá hủy tế bào mỡ (máy Body Jet..). Sau khi mỡ hóa lỏng sẽ được hút ra qua vết rạch da trước đó để đưa ống thông vào. Nhược điểm của phương pháp này là nếu bác sĩ dùng ống thông phát tia nước phá hủy mỡ không đều sẽ gây lồi lõm hoặc nếu đi quá sâu tia nước áp lực cao sẽ gây tổn thương nội tạng bên trong vùng bụng.

 

4. Phương pháp hóa lỏng mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ (Liposonix).

 

Do nhược điểm của các phương pháp trên nên công nghệ hóa lỏng mỡ bằng đầu dò sóng siêu âm hội tụ cường độ cao Liposonix đã được phát minh nhằm giải quyết các nhược điểm trên, đây là phương pháp duy nhất hiện nay hóa lỏng mỡ không dùng ống thông, bác sĩ sẽ dùng đầu dò phát ra xung siêu âm hội tụ cường độ cao xuyên qua da và sóng siêu âm hội tụ cường độ cao chỉ tập trung chính xác phá hủy các tế bào mỡ thừa cách bề mặt da 10 mm và giữ lại lớp mỡ nông sát dưới da để tránh lồi lõm nhằm khắc phục nhược điểm của phương pháp dùng ống thông và sóng siêu âm này không gây tổn thương đến da, thần kinh mạch máu và mô xung quanh.

 

 

Đồng thời ngay tại bề mặt da, sóng siêu âm hội tụ sẽ giúp tăng sinh collagen để săn chắc da đối với các bụng có dư da ít và trung bình nên đây được xem là phương pháp mới nhất hiện nay giúp việc hóa lỏng mỡ trở nên nhẹ nhàng, an toàn, ít sưng đau và hiệu quả như mong đợi. Sau khi mỡ được hóa lỏng bằng sóng siêu âm thì sẽ được hút ra ngoài bằng kim nhỏ qua một vết rạch 1mm nằm ở nơi được quần chip che khuất nên hầu như không thấy sẹo.

 

 

Cơ chế hoạt động máy hút mỡ Liposonix.

 

Nhược điểm.

 

Do máy Liposonix rất đắt (200 ngàn USD) nên ít cơ sở đầu tư và đồng thời chi phí thực hiện dịch vụ giảm mỡ Liposonix sẽ cao hơn các phương pháp khác.

 

Tại sao nhiều nơi không đầu tư máy Liposonix nhưng vẫn quảng cáo hút mỡ bằng công nghệ sóng siêu âm hội tụ.

 

Hiện nay do giảm mỡ bằng công nghệ sóng siêu âm hội tụ của Mỹ (Liposonix) hiệu quả vượt bậc so với các công nghệ khác. Nên hiện nay có rất nhiều khách hàng đã bị các nơi không uy tín quảng cáo sai sự thật đã quảng cáo sử dụng công nghệ giảm mỡ sóng siêu âm của Mỹ (Liposonix) nhưng thật sự là sử dụng máy của Hàn Quốc ,Trung Quốc nên hoàn toàn không hiệu quả. Sau đó khách hàng đã phải tốn chi phí lần nữa để đến Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ thực hiện dịch vụ hút mỡ Liposonix.

 

Để giúp khách hàng tránh bị trường hợp tương tự, Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ khuyến cáo khách hàng trước khi muốn thực hiện giảm mỡ bằng công nhệ sóng siêu âm nên tìm hiểu kỹ để tránh mất tiền nhưng không hiệu quả.

 

Công nghệ Lipo Ultrasound được dịch nghĩa là công nghệ hút mỡ sóng siêu âm nên khi bạn thực hiện công nghệ Lipo Ultrasound (công nghệ hút mỡ siêu âm) thì bạn cần hỏi rõ nơi đó sử dụng dòng máy tên gì?. Thuộc nước nào?.

 

- Hiện nay công nghệ Lipo Ultrasound của Mỹ chỉ có 1 dòng máy là Liposonix có giá trị 200 ngàn USD.

 

• Liposonix dùng sóng siêu âm cường độ cao xuyên qua da, phá tan mỡ nên được xem là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

 

• Còn công nghệ Lipo Ultrasound (công nghệ sóng siêu âm) của Hàn Quốc ,Trung Quốc như máy Cavi-Lipo, Liposunix ultrasound, Lipo Ultrasound Smart ,Lipo Ultrasound Cavitation, vì là các phiên bản sao chép lại của máy Liposonix của Mỹ nên giá thành rẻ khoảng 30 ngàn usd nên  không hiệu quả.

 

Do đó, trước khi thực hiện hút mỡ sóng siêu âm bạn cần phải biết rõ máy giảm mỡ siêu âm là loại máy nào, của nước nào?. Và bạn cần phải nhìn tận mắt để biết chắc rằng nơi đó thật sự có đầu tư máy Liposonix hay chỉ là các máy Cavi-Lipo, Lipo ultrasound smart, Lipo ultrasound cavitation, Liposunix ultrasound của Hàn Quốc, Trung Quốc…?.

 

Hai giải pháp khi lựa chọn phương pháp giảm mỡ (hút mỡ) sóng siêu âm.

 

Liposonix sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao để hóa lỏng các tế bào mỡ. Năng lượng sóng siêu âm này sẽ xuyên qua lớp da và vào trong tế bào mỡ mà không gây tổn thương các tế bào xung quanh. Có 2 giải pháp bạn cần chọn lựa.

 

1. Phương pháp không xâm lấn.

 

Sau khi hóa lỏng mỡ bằng Liposonix, tế bào mỡ thừa sẽ được hóa lỏng và sẽ tự đào thải dần qua nước tiểu trong 8 tuần.

 

Ưu điểm của liệu trình này là không xâm lấn (hút mỡ không phẫu thuật).

 

Nhược điểm là bạn phải kiêng ăn trong 8 tuần để mỡ hóa lỏng đào thải dần. Nếu không kiêng ăn thì mỡ đã được làm hóa lỏng sẽ không đào thải toàn bộ như mong muốn. Kết quả giảm mỡ sẽ không được như mong đợi.

 

2. Phương pháp ít xâm lấn.

 

Sau khi hóa lỏng mỡ bằng Liposonix. Bác sĩ sẽ rạch lỗ nhỏ ở vùng thấp (nơi được quần chip che giấu) và hút toàn bộ các mỡ đã hóa lỏng đó ra.

 

Ưu điểm của giải pháp này.

 

Là toàn bộ mỡ thừa sẽ được lấy ra ngay lập tức, hiệu quả tức thì. Bạn không cần kiêng ăn trong 8 tuần như giải pháp trên. Đồng thời, nếu bạn muốn dùng mỡ thừa của mình chuyển qua vùng ngực, mông, mặt…. thì bác sĩ sẽ giúp bạn một cách dễ dàng và phần mỡ được chuyển vào ngực, mông, mặt… sẽ tồn tại vĩnh viễn.

 

Nhược điểm nhỏ.

 

Là phẫu thuật ít xâm lấn với vết rạch nhỏ nhưng hầu như không thấy sẹo.

 

hút mỡ bơm mông

 

Khách hàng nữ 22 tuổi hút mỡ - nâng mông bằng mỡ bụng vừa hút ra.

 

hút mỡ bơm mông

 

hút mỡ bơm mông

 

Trong trường hợp khách hàng dư da nhiều bác sĩ sẽ thực hiện hút mỡ kết hợp căng da bụng.

 

hút mỡ sau 7 ngày

 

hút mỡ sau 7 ngày

 

Khách hàng vừa hút mỡ, căng da bụng sau 7 ngày và sẽ cắt chỉ sau 10 ngày.

Sẹo ở vùng thấp sẽ mờ dần sau 3 tháng và khi mặc quần bikini sẽ không thấy sẹo.

 

hút mỡ bụng sau 3 ngày

 

Khách hàng vừa hút mỡ, căng da bụng sau 3 ngày và sẽ cắt chỉ sau 10 ngày.

Sẹo ở vùng thấp sẽ mờ dần sau 3 tháng và khi mặc quần bikini sẽ không thấy sẹo.

 

Sau phẫu thuật hút mỡ siêu âm.

 

- Đối với phương pháp hút mỡ siêu âm, bạn phải mặc áo chuyên dụng 2 tuần để giúp vùng da thừa săn chắc và co lại.

 

- Sau 1 tuần, bạn có thể tập thể dục chạy bộ, sau 02 tuần bạn có thể tập các động tác khác như tập bụng, yoga…

 

Quy trình hút mỡ bụng siêu âm.

 

Bệnh nhân sẽ được kiểm tra tất cả các xét nghiệm tiền phẫu.

 

Bệnh nhân hút mỡ siêu âm phải được thực hiện tại phòng mổ.

 

Phương pháp vô cảm trong hút mỡ siêu âm.

 

Gây tê hoặc gây mê.

 

Khi hút mỡ siêu âm, bác sĩ sẽ dùng đầu dò sóng siêu âm làm hóa lỏng các vùng mỡ thừa sau đó sẽ rạch một lỗ nhỏ 2mm trên da và bác sĩ sẽ hút trực tiếp mỡ thừa đã được làm hóa lỏng bằng sóng siêu âm.

 

Phương pháp hút mỡ tạo hình 6 múi (sáu múi) bằng cách nào.

 

Để tạo hình 6 múi (sáu múi) bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng. Trước khi thực hiện hút mỡ và tùy theo chọn lựa của khách hàng bác sĩ sẽ thực hiện như sau.

 

Nếu khách hàng là đối tượng lười tập thể dục khi hút mỡ bác sĩ sẽ chừa lại lượng mỡ tại các vùng cơ 6 múi (sáu múi) mà bác sĩ đã vẻ trước đó, sau khi hút mỡ, vùng bụng khách hàng sẽ được lộ rỏ 6 múi (sáu múi).

 

Ưu điểm của phương pháp này.

 

Là bệnh nhân không cần tập thể dục nhưng vẫn có 6 múi (sáu múi). Nhưng nhược điểm là vì 6 múi (sáu múi) này là mở tạo nên, do đó nhìn xa thì thấy 6 múi (sáu múi) nhưng nhìn gần sẽ phát hiện không phải 6 múi (sáu múi) như tập luyện.

 

Nếu khách hàng là đối tượng tập thể dục. Khi hút mỡ vùng cơ bụng bác sĩ sẽ hút toàn bộ lớp mỡ sát da để lộ rõ cơ bụng. Sau hai tuần hút mỡ, khách hàng có thể tập thể dục khi đó vùng cơ sẽ lộ rõ dưới da thành hình 6 múi (sáu múi).

 

Ưu điểm của phương pháp này.

 

Là khách hàng sẽ có cơ 6 múi (sáu múi) hoàn hảo như tập GYM.

 

Nhược điểm nhỏ.

 

Là khách hàng phải kết hợp tập thể dục để lộ rõ cơ 6 múi (sáu múi).

 

Hút mỡ tạo hình cơ 6 múi (sáu múi) và người tập thể dục để tạo hình cơ 6 múi (sáu múi) khác nhau như thế nào.

 

Để tập GYM để được cơ 6 múi (sáu múi) người đó phải thực hiện 1 chế độ ăn kiêng khắc nghiệt và tập luyện giang khổ để làm mất toàn bộ lớp mỡ sát da khi đó thì cơ vùng mới có thể lộ rõ.

 

Phương pháp hút mỡ tạo hình 6 múi (sáu múi) sẽ giúp cho khách hàng mất toàn bộ lơp mỡ sát da mà không cần phải kiêng ăn và tập luyện khắc nghiệt như trên, khách hàng chỉ cần kết hợp tập thể dục tương đối sẽ xuất hiện thân hình 6 múi (sáu múi).

 

Chăm sóc hậu phẫu sau khi hút mỡ bụng siêu âm.

 

Sau khi hút mỡ bụng siêu âm, bạn sẽ mặc băng ép chuyên dụng trong 1 - 2 tuần.

 

Bạn có thể trở lại làm việc bình thường sau một ngày và làm việc nặng sau khi hút mỡ được 1 tuần.

 

Hút mỡ đùi, hút mỡ tay, hút mỡ nách, hút mỡ nọng cằm, hút mỡ lưng, được thực hiện hoàn toàn như hút mỡ bụng nhưng đơn giản hơn.

 

Khi bạn có mỡ đùi, mỡ tay, mỡ nách, mỡ nọng cằm, mỡ lưng nhiều thường đi kèm với bụng nhiều mỡ, nên khi hút mỡ đa phần kết hợp với hút mỡ bụng. Nếu hút mỡ bụng trong thời gian 1 giờ thì hút mỡ đùi, hút mỡ tay, hút mỡ nách, hút mỡ nọng cằm, hút mỡ lưng mỗi vùng chỉ mất 15 phút và bạn chỉ cần mang băng chuyên dụng vùng đó trong 1 tuần.

 

* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

 

=> Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ.

 

BẢNG GIÁ HÚT MỠ SÓNG SIÊU ÂM LIPOSONIX

Giá hút mỡ nách 15.000.000 - 25.000.000
Giá hút mỡ eo 15.000.000 - 25.000.000
Giá hút mỡ lưng 25.000.000 - 30.000.000
Giá hút mỡ tay 25.000.000 - 35.000.000
Giá hút mỡ đùi 30.000.000 - 45.000.000
Giá hút mỡ bụng 40.000.000 - 60.000.000
Giá hút mỡ hông sau 25.000.000 - 30.000.000

 

Đăng ký nhận ưu đãi

picture
Gọi tư vấn