Phun mí mở tròng

VÌ SAO NÊN PHUN MÍ MỞ TRÒNG ?.

 

“Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, để có được một đôi mắt đẹp thì đòi hỏi đôi mắc ấy phải to, tròn, đen. Chính vì vậy, công nghệ Phun Mí Mở Tròng sẽ giúp cho đôi mắt có chiều sâu và cuốn hút hơn và đây cũng là công nghệ hiện đại nhất. Với phương pháp sử dụng một đầu bút mảnh để tạo đường phun mí ôm nhuyễn theo đường cong trong lông mi, giúp cho “cửa sổ tâm hồn” có chiều sâu theo phong cách đẹp tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn . Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật này chính là đem đến cho chị em một  ĐÔI MẮT TO, TRÒN TỰ NHIÊN HƠN, ÁNH NHÌN CÓ CHIỀU SÂU, rất thích hợp cho tất cả các chị em phụ nữ theo phong cách thời trang, sang trọng, đẹp tự nhiên, không phải mất thời gian vẽ khi trang điểm.

 

phun mí mở tròng

 

I. Các Loại Phun Mí.

 

1. Phun mí trên.

 

-Thường áp dụng cho những chị em có đôi mắt một mí hoặc nếp mí không rõ ràng.

 

- Phần mí mắt ôm theo viền mí mang lại một sự sắc nét khiến đôi mắt thêm phần sống động. Những chị em bị sụp mí mắt nhẹ có thể phun mí mắt trên để cải thiện cho hình dáng mắt to tròn hơn.

 

- Chỉ sau 60 phút, bạn sẽ có một đường viền rõ ràng ở mí trên, khắc phục tình trạng mí mắt bị mờ hoặc  thưa.

 

2. Phun mí dưới.

 

- Tương tự như các công nghệ phun xăm, phun mí mắt dưới là hình thức đưa mực vào lớp biểu bì da mí dưới, tạo đường nét tự nhiên, quyến rũ cho đôi mắt.

 

- Phun mí dưới làm đôi mắt to hơn, sâu hơn, cải thiện tình trạng chưa hoàn thiện như lông mi thưa, nhạt của đôi mắt.

 

- Chỉ sau khoảng từ 30 đến 45 phút bạn sẽ có một đường viền giúp đôi mắt cải thiện được độ to, sâu giúp đôi mắt có hồn hơn.

 

II. Các Bước Thực Hiện Phun Mí Mở Tròng Mắt.

 

Thời gian thực hiện khoảng 30 - 60 phút. 

 

♦ Bước 1: Chuyên viên sẽ kiểm tra và tư vấn chi tiết dáng mí phù hợp cho từng khách hàng. Đo vẽ đường viền mí sao cho đạt tỉ lệ hài hòa với đôi mắt và khuôn mặt của khách. 

 

♦ Bước 2: Sau khi khách đã đồng ý với dáng mí được vẽ, chuyên viên sẽ vệ sinh vùng da quanh mắt, nhằm đảm bảo an toàn và tránh gây viêm nhiễm.

 

♦ Bước 3: Thoa tê chuyên dụng giúp khách hàng không bị đau trong quá trình thực hiện.

 

♦ Bước 4: Tiến hành phun mí: Kỹ thuật viên sẽ phun một đường thật nhuyễn, mỏng và ôm sát đường lông mi mọc, với tác động chạm nhẹ nhàng trên da đảm bảo không đau, không sưng, làm xong đẹp ngay và không cần nghỉ dưỡng. Tùy theo yêu cầu của từng khách hàng muốn phun mí trên hay dưới mà chuyên viên sẽ thực hiện phun mí trên hay dưới.

 

♦ Bước 5: Sau khi hoàn thành, chuyên viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mí sau khi phun.

 

Đăng ký nhận ưu đãi

picture
Gọi tư vấn