Điêu khắc Hairstroke

Ngày nay xu hướng làm đẹp luôn thay đổi không ngừng với dòng chảy của thời gian. Những kỹ thuật, phương pháp làm đẹp mới lạ, hiệu quả luôn là chủ đề được chị em phụ nữ quan tâm. Với những kỹ thuật hiện đại. Khắc sợi chân mày Microblading, phun xăm chân mày Ombre hay Shading, đây là những kỹ thuật dành cho lông mày được ưu chuộng nhất.

 

Tất cả những phương pháp trên đều dễ thực hiện và đồng thời có những nhược điểm riêng. Vậy có phương pháp nào hoàn hảo dành cho lông mày?. Câu trả lời là có và kỹ thuật khắc sợi bằng máy Hairstroke sẽ dành tặng bạn đôi lông mày hoàn hảo cả về hình dáng và màu sắc. Để hiểu rõ về kỹ thuật này hãy xem bài viết dưới đây.

 

Đầu tiên hãy tìm hiểu cơ chế của nó.

 

Microshading, Shading hay những phương pháp phun xăm thông thường khác, cơ chế của nó là đưa mực lên trên bề mặt da tổn thương. Các phương pháp này cực kì phổ biến vì đây là những kỹ thuật đơn giản, không khó trong việc học và công cụ yêu cầu trong quá trình thực hiện chỉ là những lưỡi dao nhỏ hoặc thiết bị phun xăm thông thường.

 

Nhưng với kỹ thuật "điêu khắc Hairstroke" là những nét vẽ giống như tóc thật. Kỹ thuật này đi những sợi lông mày tự nhiên, mềm mại, mảnh và dài hơn so với phương pháp khác. Không chỉ yếu tố hình dáng và màu sắc được khắc sợi bằng máy coi trọng, đây còn là phương pháp được biết đến như phun xăm thẩm mỹ không sưng không đau trong quá trình thực hiện.

 

Hair Stroke là kỹ thuật đi sợi chân mày dùng thiết bị máy móc chuyện dụng nhất nhằm tác động vào lớp thượng bì nhằm tạo nên nét đẹp cho hàng chân mày. Máy điêu khắc  phun xăm hiện đại mạnh mẽ có độ chính xác cao hoạt động mạnh mẽ bên bỉ dứt khoát trên da, không rung lắc dễ điều chỉnh độ nông sâu giúp đều màu và giữ sợi tốt hơn mà các phương pháp điêu khắc truyền thống không có được.

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN.

 

B1. Kiểm tra và tư vấn.

 

B2. Tạo dáng chân mày.

 

B3. Chọn màu theo yêu cầu khách hàng.

 

B4. Ủ tê khoảng 10-20 phút.

 

B5. Thực hiện 60 phút. Bằng công nghệ hiện đại, đầu kim chuyên dụng kết hợp kỹ thuật nhẹ nhàng, điêu luyện chỉ tác động 0,2 mm trên da để tạo ra những đường nét dài, mảnh, những đường nét đậm nhạt xen lẫn nhau tạo hiệu ứng tự nhiên giống như nét tóc thật hơn. không chảy máu, không sưng, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

B6. Dặn dò và hẹn tái khám trong thời gian 1-3 tháng.

 

* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Đăng ký nhận ưu đãi

picture
Gọi tư vấn