Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ và Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị mạo danh vì quá nổi tiếng

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là một cái tên khá nổi tiếng trong giới thẩm mỹ và được nhiều chị em tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”. Chính vì thế, ông thường xuyên bị nhiều đơn vị lợi dụng tên tuổi để “câu khách”.

 

Gặp Sức khoẻ Cộng đồng tại Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ (331 đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1) của bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Ba người phụ nữ đã kể lại chuyện đi làm đẹp nhưng bị lừa đầy hy hữu của mình.

 

bệnh viện thẩm mỹ việt mỹ bị mạo danh

 

Chị Đặng Thị H. (Châu Phú, An Giang) kể, do ở quê chị có rất nhiều chị em đi nâng mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ (331 đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1) của bác sĩ Chiêm Quốc Thái về rất đẹp. Ước muốn có một chiếc mũi đẹp nên chị H. lên Facebook tìm kiếm và thấy một Fanpage quảng cáo nâng mũi đang khuyến mãi giảm giá có gắn tên thẩm mỹ Việt Mỹ. Chị H. đã nhắn tin để lại số điện thoại cho Fanpage này.

 

Theo chị H., ngày hôm sau chị nhận được một cuộc gọi giọng nam, qua điện thoại chị được tư vấn và báo giá cho dịch vụ nâng mũi. Vì tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ Chiêm Quốc Thái nên chị H. rủ thêm 2 chị ruột của mình là chị Ng. và chị N. Sau đó, để đặt cọc nên ngày 3/2 chị N. đã ra ngân hàng chuyển khoản vào số tài khoản 37510000301778 Nguyen The Anh.

 

 

Chị H. kể, do gia đình bận việc nên đến ngày 12/5 cả 3 chị em mới thống nhất được để cùng lên TP HCM nâng mũi. Lúc này, chị H. nhắn tin cho người đàn ông đã tư vấn cho chị trước đó để yêu cầu được chính tay bác sĩ Chiêm Quốc Thái thực hiện. Theo chị H., chị cũng hỏi lại kỹ về địa chỉ của bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ thì người đàn ông kia không trả lời mà chỉ nhắn khi nào lên tới bến xe ở TP HCM thì gọi điện cho anh ta đón.

 

Chị H. cho biết, ngày 14/5 chị và 2 chị gái của mình đã bắt xe lên TP HCM và đến thẳng địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ (331 đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1). Khi đứng ở cổng bệnh viện Việt Mỹ thì chị H. gọi điện cho người đàn ông trên ra đón nhưng người này lại yêu cầu 3 chị em chị H. không được vào bên trong bệnh viện mà cứ đứng yên chờ xe đến đón.

 

“Người đàn ông đó nói địa chỉ 331 Nguyễn Trãi chỉ là cơ sở chăm sóc da, chở qua cơ sở bên đây mới nâng mũi được. Lúc nghe vậy là tôi đã thấy có điều gì đó bất thường rồi nên tôi hỏi anh bảo vệ ở cổng bệnh viện thì anh cho biết Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ chỉ có duy nhất 1 cơ sở này. Anh bảo vệ còn nói nếu chúng tôi không tin thì dẫn vào trong gặp bác sĩ Chiêm Quốc Thái”- chị H. cho biết.

 

Chị H. kể, sau khi vào bên trong Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ và gặp được bác sĩ Chiêm Quốc Thái thì 3 chị em vô cùng an tâm. Chưa hết, số điện thoại kia vẫn liên tục gọi đến hối thúc lên xe đón qua cơ sở khác nâng mũi. Lúc này, bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã nhanh trí đề nghị 3 người phụ nữ này bình tĩnh làm theo yêu cầu của người đàn ông trên.

 

Theo đó, 3 phụ nữ ra lại bên ngoài cổng bệnh viện và leo lên xe đang chờ sẵn giả vờ như chưa biết chuyện gì xảy ra. Đồng thời bác sĩ Chiêm Quốc Thái cử một nhân viên nam của bệnh viện bám theo phía sau xe ô tô này.

 

Cũng theo chị H., chiếc xe ô tô dừng tại một cơ sở ở đường 3 tháng 2, phường 10, quận 10. “Tôi thắc mắc đây không phải thẩm mỹ Việt Mỹ thì được trả lời đây là chi nhánh của Việt Mỹ. Sau đó, 3 chị em chúng tôi đã làm căng và yêu cầu làm rõ vì sao lại lừa chúng tôi như vậy, cuối cùng họ cũng trả 1 triệu tiền cọc nhưng trừ lại 40 nghìn tiền xe đưa đón”- chị H. cho biết.

 

Để làm rõ vụ việc trên, trong vai khách hàng chúng tôi đã liên hệ để nâng mũi qua Fanpage có tên Thẩm mỹ viện Việt Mỹ (Fanpage mà chị H. trước đó đã liên hệ và chuyển tiền). Qua messenger, chúng tôi được mời đến địa chỉ Cư xá 288 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3.

 

Khi vào trong, chúng tôi gặp một người đàn ông giới thiệu là trợ lý bác sĩ. Khi chúng tôi thắc mắc về việc không thấy bảng hiệu thẩm mỹ viện Việt Mỹ thì người này cho biết đó chỉ là tên quảng cáo. Theo người đàn ông này, cơ sở có 2 chi nhánh gồm 1 ở đây và 1 ở đường 3 tháng 2.

 

Khi chúng tôi ngỏ ý muốn được nâng mũi và do chính tay bác sĩ Chiêm Quốc Thái thực hiện thì ông này nói: “Bác sĩ Chiêm Quốc Thái chỉ là một cái tên thương hiệu đứng ở đấy. Thật ra là nếu chị muốn bác sĩ nào làm cũng được nhưng mà cái giá thì hơi cao”.

 

Trao đổi với PV, bác sĩ Chiêm Quốc Thái cho biết Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ chỉ có 1 cơ sở duy nhất ở địa chỉ 331 đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái cũng khẳng định ông không liên kết với bất kỳ cơ sở làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ nào. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái cũng cho hay ông cũng đã gửi phản ánh vụ việc trên đến Sở Y tế TP HCM.

 

Nguồn: https://tuoitrexahoi.vn/bac-si-chiem-quoc-thai-va-benh-vien-tham-my-viet-my-bi-mao-danh-vi-qua-noi-tieng-168403.html

Đăng ký nhận ưu đãi

picture
Gọi tư vấn